Thứ ba, 22 Tháng 10, Năm 2019. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử Hội Đồng Nhân Dân Thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
HĐND xã, phường
Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và thị xã tiếp xúc với cử tri phường Tân Thiện.
(17/1/2017)

Chiều ngày 11/8/2015, Thường trực HĐND thị xã phối hợp với Thường trực HĐND tỉnh tổ chức tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ mười hai của HĐND tỉnh khóa VIII và kỳ họp thứ mười bốn HĐND thị xã khóa III tại phường Tân Thiện, thị xã Đồng Xoài. Tham dự buổi tiếp xúc gồm có: Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh; đại diện Thường trực Hội đồng nhân dân thị xã, Ủy ban MTTQVN thị xã; đại biểu Hội đồng nhân dân thị xã ứng cử tại phường Tân Thiện, đại diện lãnh đạo các đơn vị, phòng-ban thị xã; lãnh đạo Đảng ủy -HĐND-UBND-UBMTTQVN phường và hơn 40 cử tri phường Tân Thiện.

Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và đại biểu Hội đồng nhân dân thị xã tiếp xúc cử tri tại phường Tân Thiện.
Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã nghe đại biểu HĐND tỉnh và thị xã thông báo kết quả kỳ họp thứ mười hai của HĐND tỉnh khóa VIII và kỳ họp thứ mười bốn HĐND thị xã khóa III; trả lời một số ý kiến, kiến nghị của cử tri liên quan đến phường Tân Thiện trong đợt tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ mười hai của HĐND tỉnh khóa VIII và kỳ họp thứ mười bốn HĐND thị xã khóa III. Tại buổi tiếp xúc lần này, các đại biểu cử tri cũng đã kiến nghị và mong muốn chính quyền các cấp, các ngành chức năng cần tích cực hơn trong việc tập trung thực hiện tốt công tác thi hành án dân sự các vụ án còn tồn đọng, nhất là những vấn đề bức xúc được cử tri và dư luận quan tâm để giảm các vụ khiếu nại vượt cấp, tại buổi tiếp xúc có 04 ý kiến, kiến nghị liên quan đến công tác đảm bảo vệ sinh môi trường, việc đầu tư xây dựng đường giao thông nông thôn trên địa bàn; có giải pháp khắc phục những tình trạng ngập lụt cục bộ tại một số khu vực; đề nghị có văn bản cho cử tri biết dự án xây dựng bờ kè suối Rạt có thực hiện hay không thực hiện,…; Nhìn chung, buổi tiếp xúc diễn ra đảm bảo tính dân chủ, các đại biểu HĐND tỉnh và thị xã mặc dù kiêm nhiệm nhưng đã quan tâm sắp xếp thời gian dự tiếp xúc với cử tri. Kết thúc buổi tiếp xúc, những vấn đề cử tri kiến nghị thuộc thẩm quyền của địa phương, của thị xã Đồng Xoài đều được đại biểu HĐND thị xã và lãnh đạo các đơn vị, phòng-ban thị xã và lãnh đạo địa phương trả lời, giải thích trực tiếp ngay tại buổi tiếp xúc và được cử tri đồng tình; một số lĩnh vực thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND tỉnh, các sở-ngành tỉnh đã được đại biểu HĐND tỉnh ghi nhận chuyển UBND tỉnh, các sở-ngành tỉnh xem xét giải quyết./.
Tác giả: Anh Mỹ
Nguồn tin: VP HĐND&UBND thị xã
Bài viết cùng chủ đề
Bài viết mới nhất
Lượt truy cập:

Online:
Đóng