Thứ ba, 22 Tháng 10, Năm 2019. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử Hội Đồng Nhân Dân Thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Thường trực
Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và thị xã tiếp xúc với cử tri tại xã Tiến Hưng sau kỳ họp thứ tư.
(15/8/2017)

 Vừa qua, đại biểu HĐND tỉnh và thị xã đã có buổi tiếp xúc với cử tri tại xã Tiến Hưng sau kỳ họp thứ tư. Tham dự buổi tiếp xúc gồm có: Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, thị xã; đại diện lãnh đạo HĐND, UBMTTQVN thị xã; đại diện lãnh đạo các đơn vị, phòng-ban thị xã; lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã và hơn 80 cử tri xã Tiến Hưng. 

 

Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và đại biểu Hội đồng nhân dân thị xã

tiếp xúc cử tri tại xã Tiến Hưng.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã nghe đại biểu HĐND tỉnh và thị xã thông báo kết quả kỳ họp thứ tư của HĐND tỉnh khóa IX và HĐND thị xã khóa IV. Tại đợt tiếp xúc lần này, có 05 ý kiến, kiến nghị của cử tri, các ý kiến liên quan đến vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm; việc chuyển mục đích sử dụng đất đối với các dự án quy hoạch tuyến đường sắt qua địa bàn xã Tiến Hưng; đề nghị quan tâm đầu tư xây dựng đường giao thông theo cơ chế đặc thù thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới; đề nghị đầu tư, nâng cấp một số đường điện và lắp đặt hệ thống nước sạch phục vụ nhu cầu của người dân; việc giải quyết tranh chấp đất đai của một số hộ dân thực hiện chậm; một số hộ dân kiến nghị có văn bản cụ thể đối với việc chuyển mục đích sử dụng đất tại khu vực quy hoạch đường sắt đi qua xã Tiến Hưng,…;

Kết thúc buổi tiếp xúc, những vấn đề cử tri kiến nghị thuộc thẩm quyền của địa phương đều được đại biểu HĐND tỉnh, lãnh đạo các đơn vị, phòng-ban chức năng thị xã và lãnh đạo UBND xã Tiến Hưng trả lời, giải thích trực tiếp ngay tại buổi tiếp xúc và được cử tri đồng tình; một số nội dung thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND tỉnh và các Sở-ngành tỉnh đã được đại biểu HĐND tỉnh ghi nhận chuyển UBND tỉnh và các Sở-ngành tỉnh xem xét giải quyết./.

Tác giả: Anh Mỹ

 Nguồn tin: Văn phòng HĐND&UBND thị xã

Bài viết cùng chủ đề
[1] 2  3  4  »  Trang cuối
Bài viết mới nhất
Lượt truy cập:

Online:
Đóng